• Tin tức cập nhật
  • Khuyến mại
  • Tư vấn
  • Thanh lý
  • Tin tức nội bộ
Trang chủ » Tin tức » Tin tức nội bộ » Đệm bông ép Kim Cương và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Đệm bông ép Kim Cương và những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng

Tin tức nội bộ 2019-01-05 11:14:25 108
phổ thông các bạn đang với nhu cầu sắm mua cho mình một chiếc đệm bông ép cho gia đình vào mùa đông sắp tới, nhưng lại ko biết những mục tiêu để Tìm hiểu chất lượng đệm bông ép như thế nào? Hãy cộng đệm kim cương Đánh giá vấn đề này nhé. Cần lựa chọn đệm với chất lượng sở hữu thể giải quyết được sự thả phanh, chừng độ an toàn cho sức khỏe người mua.
phổ thông các bạn đang với nhu cầu sắm mua cho mình một chiếc đệm bông ép cho gia đình vào mùa đông sắp tới, nhưng lại ko biết những mục tiêu để Tìm hiểu chất lượng đệm bông ép như thế nào? Hãy cộng đệm kim cương Đánh giá vấn đề này nhé.

Cần lựa chọn đệm với chất lượng sở hữu thể giải quyết được sự thả phanh, chừng độ an toàn cho sức khỏe người mua.

Tiêu chí đánh giá đệm bông ép

Màu sắc ruột đệm bông ép


Nhiều người khi chọn mua đệm thường không chú ý tới phần ruột đệm, tuy nhiên màu sắc ruột đệm cũng quyết định một phần không nhỏ tới chất lượng của đệm.

Một sản phẩm đệm bông ép tốt sẽ có phần ruột cứng, phẳng và có màu trắng tự nhiên. Nếu ruột đệm có màu trắng trong, được ép thành một khối có bề mặt phẳng thì sẽ cho thấy đó là một sản phẩm được sản xuấ bởi 100% polyester.

Do đó khi chọn mua đệm bạn nên nhờ nhân viên bỏ phần áo đệm ra để kiểm tra ruột đệm bên trong, giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

Xem thêm:


Chất liệu vải của vỏ đệm


Vỏ đệm được làm từ loại vải gấm hoặc cotton 100% là chất liệu hiện đang được sử dụng và ưu chuộng nhất hiện nay. Phần vỏ đệm có chất cotton sẽ giúp cho người dùng khi nằm có cảm giác dễ chịu.

Khi cần phải vệ sinh vỏ đệm, thì với chất liệu cotton cũng sẽ dễ dàng trong việc làm sạch vỏ đệm hơn. Ngoài ra vải đệm cao cấp cũng sẽ mang tới vẻ ngoài sang trọng, tinh tế cho không gian phòng ngủ của người dùng.

Tính đàn hồi của đệm


Mẹo nhỏ cho bạn khi kiểm tra độ đàn hồi của đệm đó là sử dụng tay ấn lên trên bề mặt của đệm và thả tay ra,
Có thể lặp lại việc này nhiều lần, nếu bề mặt đệm khu vực mà bạn vừa ấn nhanh chóng trở lại trạng thái như ban đầu thì đó chính là sản phẩm đệm bông ép tốt, có khả năng đàn hồi hiệu quả.

Đệm bông ép Kim Cương


Đệm bông ép Kim Cương Acness là một trong những sản phẩm đệm cao cấp của thương hiệu Kim Cương được sản xuất từ sợi bông xơ nhập khẩu, với công nghệ hiện đại đã cho ra đời sản phẩm đệm đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một sản phẩm đệm chất lượng cao.

Người dùng khi sử dụng đệm bông ép Kim Cương sẽ có được sự thoải mái tuyệt vời nhất, đem tới giấc ngủ ngon và sâu, đặc biệt sức khỏe người sử dụng cũng được bảo vệ tuyệt đối.

Nguồn: https://demcaosukimcuong.com/danh-gia-chat-luong-cua-dem-bong-ep/