• Tin tức cập nhật
  • Khuyến mại
  • Tư vấn
  • Thanh lý
  • Tin tức nội bộ
Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Địa chỉ cung cấp đệm lò xo Helux tại đâu?

Địa chỉ cung cấp đệm lò xo Helux tại đâu?

Tư vấn 2018-12-27 17:06:55 1282
Cũng giống như những thương hiệu đệm lò xo nổi tiếng hiện nay thì Helux là một thương hiệu đệm được nhiều người sử dụng sản phẩm với độ tin tưởng cao. Đặc điểm của nó là gi? Mua đệm lò xo Helux tại đâu?
Cũng giống như những thương hiệu đệm lò xo nổi tiếng hiện nay thì Helux là một thương hiệu đệm được nhiều người sử dụng sản phẩm với độ tin tưởng cao như đệm lò xo vạn thành, liên á,... Đặc điểm của nó là gi? Mua đệm lò xo Helux tại đâu? Cùng thế giới đệm singapore tìm hiểu nhé.

Đặc điểm chi tiết của đệm lò xo Helux

Đệm lò xo Helux được cấu tạo với các hệ thống khung lò xo độc lập nhau, hỗ trợ tối đa khi nằm, chất liệu sản xuất được lấy từ Đức, đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Khung lò xo được sắp xếp  theo túi độc lập vì vậy người nằm có thể thực hiện nhiều tư thế  nằm mà không ảnh hưởng tới người khác.

Tính năng khử mùi, chống nấm mốc rất tốt bảo vệ sức khỏe mọi người, điều này có được nhờ đệm lò xo Helux sử dụng công nghệ tạo ra ion âm, những ion âm này sẽ kết hợp với ion dương của viruss , nấm mốc để tiêu diện chúng.

Kiểu dáng đệm được thiết kế với nét thẩm mỹ và màu sắc đẹp, bề mặt đệm sử dụng thuận tiện hơn, người dùng sẽ sử dụng linh hoạt và dễ dàng hơn.

Độ bền của sản phẩm khá cao, dù trải qua nhiều năm dùng nhưng khách hàng có thể yên tâm về đệm mà không phải thay đệm mới.

Đại lý mua đệm lò xo Helux tại đâu?

Đại lý đệm Minh Phong là đơn vị cung cấp những sản phẩm chăn ga gối đệm từ nhiều nhà sản xuất tên tuổi trong và ngoài nước. Đem lại sự lựa chọn chất lượng và trải nghiệm chuyên nghiệp cho người mua. Là đại lý đệm cao su liên á tại hà nội, vạn thành, Helux,.. vì vậy đừng bỏ qua khi bạn đang cần sản phẩm Minh Phong có.

Cam kết những sản phẩm từ thương  hiệu nổi tiếng với chất lượng được khẳng định, độ bền cao, giá thành hợp lý là những tiêu chí mọi người không thể bỏ qua.

Liên hệ tới Minh Phong thông qua website:demvanthanhh.com hoặc số điện thoại: 0981 212 212.