• Tin tức cập nhật
  • Khuyến mại
  • Tư vấn
  • Thanh lý
  • Tin tức nội bộ
Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Nên mua đệm bông ép từ thương hiệu nào?

Nên mua đệm bông ép từ thương hiệu nào?

Tư vấn 2019-01-09 17:20:40 1344
Thị trường đệm bông ép hiện nay rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bạn đang phân vân chưa biết chọn thương hiệu đệm bông ép này là tốt nhất thì có thể tham khảo qua một số thương hiệu của đệm bông ép dưới đây.
Thị trường đệm bông ép hiện nay rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau. Bạn đang phân vân chưa biết chọn thương hiệu đệm bông ép này là tốt nhất thì có thể cùng demsingapore.com tham khảo qua một số thương hiệu của đệm bông ép dưới đây.

Những thương hiệu sản xuất đệm bông ép phổ biến hiện nayĐệm bông ép sông hồng

Hãng Sông Hồng là đơn vị sản xuất chăn gối đệm trên thị trường, tuy xuất hiện không lâu nhưng sản phẩm đã được nhiều người tin dùng nhờ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng và giá thành phù hợp. Năm 2018 vừa qua sản phẩm đệm bông ép sông hồng được coi là  1 trong những dòng đệm bán chạy nhất.


Đệm bông ép everon

Đệm bông ép everon đến từ công ty Everpia Việt Nam với 7 năm làm việc trong nghề, thương hiệu everon đã tạo được sự chắc chắn và uy tín tới khách hàng hiện nay, sử dụng chất liệu bông gòn ép PE tạo nên sản phẩm có tính đàn hồi cao, không  bị sụt lún. Bề mặt đệm phẳng giúp cột sống thẳng, lưu thông máu trong cơ thể tốt hơn. Thiết kế gấp 3 giúp sử dụng dễ dàng, di chuyển đơn giản. Bạn có thể  tham khảo 1 số đệm everon như nệm bông ép hàn quốc everon.

Đệm bông ép Kim Cương

Thương hiệu  nệm bông ép kim cương có tốt không  có mặt  5 năm trên thị trường nhưng những sản phẩm hãng sản xuất mang lại theo công nghệ quốc tế được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Sản phẩm đệm bông ép Kim Cương không chỉ thành công về chất lượng và giá thành cũng rất được ưu chuộng.

Địa chỉ cung cấp đệm bông ép uy tínHiện nay Minh Phong là đơn vị được nhiều người tin dùng những sản phẩm đệm bông ép tại đây. Nguyên liệu cao cấp an toàn với người dùng, kích thước  đa dạng cho người có nhiều sự lựa chọn cho không gian giường ngủ của mình.

Mọi ý kiến xin được gửi về Minh Phong thông qua số điện thoại: 0962.038.038 tại website:thegioidembongep.com.