• Tin tức cập nhật
  • Khuyến mại
  • Tư vấn
  • Thanh lý
  • Tin tức nội bộ
Trang chủ » Tin tức » Khuyến mại » Thanh lý tổng kho đệm

Thanh lý tổng kho đệm

Khuyến mại 2016-04-17 11:51:19 1969
Đến với Thế giới đệm online bạn sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình các sản phẩm ưng ý nhất về chăn ga gối đệm của các hãng như: Chăn ga gối Đệm Everon, Chăn ga gối đệm Hanvico, Chăn ga gối đệm Sông Hồng, Chăn ga gối đệm Everhome, Chăn ga gối đệm Dreamland
Mọi người vẫn thường nói “Trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng một sờ, trăm sờ không bằng một thử”. Với mục đích giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm nằm thử dòng sản phẩm Đệm kháng khuẩn đến từ thương hiệu Inoac của Nhật Bản, Dem.vn (Vua Nệm) tổ chức chương trình “Nằm THỬ ĐỆM - Nhận QUÀ THẬT” diễn ra trong vòng 3 tuần kể từ ngày 10/03 – 31/03/2016.

Dòng sản phẩm đệm kháng khuẩn này có gi khác biệt, có thực sự tốt hay không, có đáng đồng tiền bỏ ra hay không, hãy Đăng ký tham gia chương trình ngay TẠI ĐÂY và tự mình trải nghiệm để có được câu trả lời chính xác nhất.

Ngoài việc hoàn toàn miễn phí khi nằm thử đệm, thì những khách hàng Đăng ký tham gia chương trình sẽ nhận được quà tặng là 01 Phiếu giảm giá 1,000,000đ khi mua sản phẩm đệm Inoac trong thời gian chương trình diễn ra.

Với kinh nghiệm lâu đời trong ngành nghiên cứu và phát triển vật liệu từ năm 1954, Tập đoàn INOAC của Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm Đệm Kháng khuẩn INOAC Sound Sleep và Đệm Kháng khuẩn INOAC Therapy đạt chất lượng đệm Y tế.