• Tin tức cập nhật
  • Khuyến mại
  • Tư vấn
  • Thanh lý
  • Tin tức nội bộ
Trang chủ » Tin tức » Tư vấn » Mua đệm bốn mùa Olympia Massage tại đâu uy tín?

Mua đệm bốn mùa Olympia Massage tại đâu uy tín?

Tư vấn 2018-12-14 17:41:42 589
Đệm bốn mùa Olympia Massage là mẫu đệm nâng cấp của đệm bốn mùa, nhờ thêm nhiều tính năng với ưu điểm nổi bật vì vậy được không ít người dùng hài lòng và sử dụng rộng rãi. Mua đệm bốn mùa Olympia Massage tại đâu uy tín? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.
Đệm bốn mùa Olympia Massage là mẫu đệm nâng cấp của đệm bốn mùa, nhờ thêm nhiều tính năng với ưu điểm nổi bật vì vậy giống như đệm vạn thành được không ít người dùng hài lòng và sử dụng rộng rãi. Mua đệm bốn mùa Olympia Massage tại đâu uy tín? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Đặc điểm của đệm bốn mùa Olympia Massage


Đệm Olympia Massage được sản xuất trên dây truyền hiện đại với sử dụng chất liệu là lớp Foam có nhiều gai giúp xoa bóp, massage và những huyệt trong cơ thể đối với người nằm dù là bất kỳ tư thế nào.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là có 2 mặt tất cả là mặt cứng và mặt mềm.

Phần mặt mềm của đệm được đặt lớp Memory Foam độ dày từ 2 đến 3 cm, giúp cho bề mặt đệm mềm như đệm cao su nhưng không quá lún, tạo nên sự mềm mại và thỏa mái. Phân tán đều trọng lượng cơ thể người nằm, tác động từ bộ phận 1 cách đồng đều, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể và cân bằng cột sống.

Phần mặt cứng của đệm được cấu tạo từ đệm bông ép hoàn toàn, nguyên liệu là bông tinh khiết được làm từ công nghệ Nano Slive hỗ trợ kháng khuẩn và hút ẩm tốt. Ưu điểm nổi bật của phần mặt cứng là không bồng bềnh cho người nằm cảm giác bằng phẳng, không xiêu vẹn, người nằm sẽ không bị đau lưng.

Đệm bốn mùa Olympia Massage với những ưu điểm vượt trội thích hợp dùng cho mọi lứa tuổi, những người có sở thích nằm mặt cứng và mặt mềm tùy ý.

Mua đệm bốn mùa Olympia Massage tại đâu uy tín?


Hiện nay sản phẩm đệm bốn mùa Olympia Massage đang được đơn vị sản xuất và đầu tư Minh Phong cung cấp ra toàn quốc với giá thành phù hợp với người mua. Nếu bạn muốn tư vấn cụ thể về sản phẩm có thể liên hệ đến số điện thoại: 0981 212 212.